ติดต่อโฆษณา

  • Home
  • ที่พัก
  • ที่พักพร้อมเที่ยวแพกาญจนบุรี ริมแม่น้ำ เขื่อนศรีนครินทร์

ที่พักพร้อมเที่ยวแพกาญจนบุรี ริมแม่น้ำ เขื่อนศรีนครินทร์

SHARE :

การเที่ยวเขื่อนศรีนครินทร์ในจังหวัดกาญจนบุรีเป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจและสวยงามมาก การเข้าชมเขื่อนศรีนครินทร์ เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย คุณสามารถสนุกกับการเดินเที่ยวรอบบริเวณเขื่อน พักผ่อนบนแพริมแม่น้ำ และชมวิวที่สวยงามของเขื่อนในบรรยากาศสไตล์ทะเลสาป

เที่ยวเขื่อนศรีนครินทร์เป็นทางเลือกที่น่าสนใจในการสัมผัสความสวยงามและนิทรรศการของแม่น้ำและเขื่อนที่มีประวัติความสำคัญในประเทศไทย วันนี้เรามีที่พักบริเวณเขื่อนศรีนครินทร์ น่าเที่ยว 2023 มาให้ท่านได้เลือกเที่ยวกัน

รักษ์น้ำ รีสอร์ท

คนชื่นชอบ มัลดีฟส์ ไม่ควรพลาด รักษ์น้ำรีสอร์ท ยกที่พักที่เที่ยวบรรยากาศมัลดีฟส์ ปังๆ มาไว้แล้วที่เขื่อนศรีนครินทร์ ประเทศไทย ขับรถจากกรุงเทพมาไม่ไกลก็สามารถพักผ่อนได้แบบ luxury มุมถ่ายรูปมากมาย เช่น

  • สะพานแขวนที่มีชื่อว่า “สะพานบอกรัก” มองเห็นวิวทะเลสาบเขื่อนศรีนครินทร์ ชัดเจน
  • บ่อปลาคาร์ฟยักษ์มากกว่า 2,000 ตัว
  • สวนน้ำกลางแจ้ง Night Party Water Par

สำหรับที่พักที่นี่แบ่งออกเป็น 2 โซน คือบ้านพักบนบกริมน้ำ และบ้านพักสไตล์วิลล่ากลางน้ำ ราคา เริ่มต้นตั้งแต่ 3,000-11,200 บาท เปิดให้บริการตลอดทั้งปี

เลคเฮฟเว่น รีสอร์ท

Credit ภาพ : Lake Heaven Resort

เลคเฮฟเว่น รีสอร์ท (Lake heaven resort) แพบนเขื่อนศรีนครินทร์ยอดฮิต กิจกรรมและเครื่องเล่นทางน้ำสุดมันส์มากมายท่ามกลางธรรมชาติภูเขาล้อมรอบทะเลสาบ ของกินเมนูอาหารไทยมากมาย ที่พักเยอะถึง 217 ห้อง แบ่งออกเป็น 2 โซน

  • บนบก ห้องพักสไตล์ส่วนตัว เหมาะสำหรับผูเพักที่มาเป็นคู่
  • แพกลางน้ำ มาเป็นแก็งค์ไม่ควรพลาด มีสวนน้ำกลางที่พักให้ได้เล่น

ราคาที่พักเริ่มต้น 1,500 บาท/ต่อคน พร้อมอาหาร 3 มื้อและกิจกรรมล่องแพเปียก

อนันตาริเวอร์ฮิลส์รีสอร์ท

สนุกกับการเล่นน้ำในบรรยากาศที่สวยงามเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ มีเครื่องเล่นที่หลากหลาย และกิจกรรมอีกมากมายสำหรับคุณ เช่น เจ็ตสกี โซฟา เรือคายัค หรือเครื่องเล่นอื่นๆ  และคุณยังสามารถสนุกสนานได้ พร้อมอุปกรณ์ตกปลาบริเวณที่พักที่ถือว่าเป็นหนึ่งในแหล่งปลาที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดเขื่อนศรีนครินทร์

สำหรับห้องพักเริ่มต้นที่ 3,200 บาท 

เดอะวอเตอร์ปาร์ครีสอร์ท

ที่พักในจังหวัดกาญจนบุรีราคาถูก เดอะวอเตอร์ปาร์ครีสอร์ท ( The Water Park Resort ) ราคาย่อมเยา แต่กิจกรรมจัดเต็มความสนุกสุดๆ มากับเพื่อนเป็นหมู่คณะรับประกันความมันส์ ถ่ายรูปสวย ของกินบุฟเฟ่ต์ไม่อั้น 

สำหรับราคาห้องพัก

  • วันธรรมดา เริ่มต้นที่ 534 บาท/คน
  • วันเสาร์และวันหยุดต่อเนื่อง เริ่มต้นที่ 714 บาท/คน

สกายเลควิวรีสอร์ท

ที่พักแพกาญ เขื่อนศรีนครินทร์ ตกแต่งสไตล์ถ้ำ ติดฝั่งสามารถขับรถเข้ามาจอดได้ ไฮไลท์สำคัญดีไซน์ทั้งภายในและภายนอกเป็นถ้ำทั้งหมด ระเบียงมีตาข่ายสำหรับถ่ายรูปกับวิวทิวทัศน์ของเขื่อน พร้อมกับจุดไว้สำหรับจัดปาร์ตี้สังสรรค์แบบส่วนตัวเป็นหลังๆ มีสวนน้ำส่วนกลางให้ได้มาเล่นมากมาย

ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,500 บาท

Tags:

Scroll to Top