ติดต่อโฆษณา

  • Home
  • ท่องเที่ยว
  • แนะนำ 3 ตลาดนัด กลางคืนในกรุงเทพ ยอดนิยมในปัจจุบัน
ตลาดนัด

แนะนำ 3 ตลาดนัด กลางคืนในกรุงเทพ ยอดนิยมในปัจจุบัน

SHARE :

ตลาดนัดกลางคืนในกรุงเทพมหานคร (Bangkok Night Markets) เป็นสถานที่ที่ผู้คนเดินเล่น ซื้อของกิน ช็อปปิ้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับ หรือซื้อของสะสมต่าง ๆ ตลาดนัดในเวลากลางคืนนี้มีสิ่งของหลากหลายและบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น

1. ตลาดนัดจตุจักร

ตลาดนัดจตุจักร (Chatuchak Weekend Market) เป็นหนึ่งในตลาดนัดที่ยอดนิยมและใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานครและยังเป็นหนึ่งในตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยการขายสินค้าหลากหลายประเภทและความหลากหลายที่ที่นี่มีให้เลือกมากมาย ตลาดนัดนี้เปิดในวันเสาร์และวันอาทิตย์ และบางส่วนก็เปิดในวันศุกร์บางครั้ง นอกจากนี้ยังมีบางร้านค้าที่เปิดตลอดสัปดาห์ในสัปดาห์นั้นด้วย

2. ตลาดนัดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต

ตลาดนัดจ๊อดแฟร์ (Jatujak Fair) หรือตลาดนัดแดนเนรมิต (Chatuchak Fair) เป็นตลาดนัดที่อยู่ในพื้นที่เดียวกับตลาดนัดจตุจักร (Chatuchak Weekend Market) ที่อยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย อย่างไรก็ตาม ตลาดนัดจ๊อดแฟร์มีเวลาเปิดทำการและลักษณะเดียวกับตลาดนัดจตุจักร ซึ่งเปิดในวันเสาร์และวันอาทิตย์ และบางร้านค้าก็เปิดในวันศุกร์บางครั้ง มันเป็นส่วนหนึ่งของตลาดนัดจตุจักรที่มีความหลากหลายของสินค้าและสถานที่ให้คนช้อปปิ้งเพลิดเพลินไปพร้อมกันในวันสุดสัปดาห์

3. ตลาดนัดกรีนวินเทจ

ตลาดนัดกรีนวินเทจ (Green Vintage Market) เป็นตลาดนัดที่อยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย และเป็นสถานที่ที่คนช้อปปิ้งและคนรักสินค้ามือสองมารวมตัวกันเพื่อค้นหาของสะสมหรือพบสินค้ามือสองที่น่าสนใจในราคาที่เหมาะสม ตลาดนัดนี้เน้นการขายสินค้ามือสองและของที่มีอายุหรืออายุริมาคิด ซึ่งเป็นสิ่งที่มีค่าเพราะมีความเป็นเอกลักษณ์และเสน่ห์ของของสะสม

Tags:

Scroll to Top