ติดต่อโฆษณา

  • Home
  • ท่องเที่ยว
  • รีวิวที่เที่ยวเกาะล้าน ใกล้กรุงเทพ วิวทะเลและชายหาดสวยที่สุด
เกาะล้าน

รีวิวที่เที่ยวเกาะล้าน ใกล้กรุงเทพ วิวทะเลและชายหาดสวยที่สุด

SHARE :

เกาะล้าน หนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ของที่เที่ยวใกล้กรุงเทพสำหรับคนที่ชื่นชอบการเที่ยวชมทะเลและหาดทรายสวยๆ ไม่ควรพลาด ด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม ชายหาดสีขาว สะอาดเนียนตา ทะเลน้ำใสเหมาะแก่การดำน้ำดูประการัง ไปจนถึงวิวทิวทัศย์ของธรรมชาติที่สวยงามไม่แพ้ที่ใดในโลก กิจกรรมมากมาย เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศ 

ข้อมูลเบื้องต้น "เกาะล้าน"

เกาะล้าน (Koh Larn) เป็นเกาะที่อยู่ในอำเภอบางละมุงของจังหวัดชลบุรี ในระยะทางเพียง 7 กิโลเมตรจากตัวเมืองพัทยา มันเป็นหนึ่งในจุดท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมของพัทยาที่มีแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ มากมาย

สถานที่เที่ยวเกาะล้าน เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและสัมผัสกับธรรมชาติที่งดงาม เข้าชมชายหาดทรายขาว น้ำทะเลใส และกิจกรรมทางน้ำต่าง ๆ เช่น ดำน้ำ และกีฬาทางน้ำอื่น ๆ และเพื่อสัมผัสกับชีวิตสนุกสนาน

ที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวที่เกาะล้านเหมาะสำหรับครอบครัว มีกิจกรรมที่เหมาะกับเด็ก ๆ เช่น การเล่นทรายบนชายหาด และกิจกรรมน้ำที่มีความปลอดภัย.

การเดินทาง

สำหรับวิธีการเดินทางไป เกาะล้าน เนื่องจากขึ้นชื่อว่า “เกาะ” ก็คงจะหนีไม่พ้นการนั่งเรือ โดยท่าเรือที่แนะนำคือ ท่าเรือแหลมบาลีฮาย พัทยา มุ่งสู่ ท่าหน้าบ้าน เกาะล้าน มีบริการเรือมากมายหลากหลายประเภท เรือเมล์ สปีดโบ้ท และอื่นๆ โดยบริการใกล้เคียงท่าเรือ มีบริการรับฝากรถยนต์สำหรับนักท่องเที่ยวที่นำรถยนต์ส่วนตัวในการเดินทางมาที่ท่าเรือ

1. เรือเมล์

สำหรับท่านที่ต้องการขึ้นเรือโดยสารสาธารณะอย่าง เรือเมล์ สามารถขึ้นได้ตามรอบตั้งแต่ 7.00 น. จนถึง 18.30 น. แต่ละรอบจะมาทุกๆ 2 ชั่วโมง แล้วแต่วันนั้นๆ แต่หากเป็นวันหยุดที่มีนักท่องเที่ยวเยอะๆ จะมีเรือโดยสารทุกๆ 30 นาที ค่าโดยสารทั้งเด็กและผู้ใหญ่คิดคนละ 30 บาท 

2. สปีดโบ้ทและอื่นๆ

สปีดโบ้ท เป็นหนึ่งทางเลือกที่รวดเร็วในการเดินทางข้ามไปที่เกาะล้าน ใช้เวลาเพียง 10 นาที มีเลือกใช้บริการหลากหลายบริษัทท่องเที่ยวให้บริการ สามารถซื้อตั๋วไปกลับได้ในครั้งเดียว

Tags:

Scroll to Top