ติดต่อโฆษณา

ชายหาดเกาะล้าน

ชายหาดเกาะล้าน แนะนำพิกัดจุดเช็คอิน บนเกาะล้าน 2023

SHARE :

ชายหาดเกาะล้าน (Koh Larn) เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในอ่าวไทย อยู่ห่างจากเมืองพัทยาในจังหวัดชลบุรีของประเทศไทย เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีชายหาดทรายขาวสวย น้ำทะเลใสและกิจกรรมน้ำที่หลากหลาย นักท่องเที่ยวมักมาที่เกาะล้านเพื่อดำน้ำทะเล, พายเรือแบบบานเทา, และสนุกกับกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าที่ตั้งอยู่บริเวณชายหาดเสมอ นี่คือสถานที่ยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนและท่องเที่ยวในพัทยาและบริเวณใกล้เคียงของมันในฤดูร้อนของประเทศไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติด้วยความที่มีการติดต่อทางเรือเพียงไม่กี่นาทีจากท่าเรือพัทยา.

  1. หาดเทียน
  2. หาดนวล
  3. หาดตาแหวน
  4. หาดแสม
  5. หาดสังวาลย์
  6. หาดตายาย
  7. หาดทองหลาง

1. หาดเทียน

หาดเทียนมีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสใสที่ชวนให้คุณลอยน้ำหรือแช่และสนุกกับกิจกรรมน้ำต่างๆ โดยที่คุณจะรู้สึกเหมือนกับท่านั่งอยู่ในสวรรค์ทะเล. บรรยากาศที่เงียบสงบของหาดเทียนทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการความสงบและส่วนตัว.

2. หาดนวล

หาดนวลเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการความสงบและความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนบนเกาะล้าน มันเหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดหรือการหลีกเลี่ยงความวุ่นวายของชีวิตในเมืองใหญ่. ถึงแม้หาดนวลจะไม่เป็นหาดที่มีความชื่นชอบเหมือนหาดทาวน์และหาดซาแม้ แต่มันเป็นที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและผจญภัยบนเกาะล้าน

3. หาดตาแหวน

หาดตาแหวนมีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสใสที่ชวนให้คุณลอยน้ำหรือแช่และสนุกกับกิจกรรมน้ำต่างๆ โดยที่คุณจะรู้สึกเหมือนกับท่านั่งอยู่ในสวรรค์ทะเล. บรรยากาศที่เงียบสงบของหาดตาแหวนทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับผู้คนที่ต้องการความสงบและส่วนตัว.

4. หาดแสม

หาดแสมเป็นหาดทรายขาวละเอียดที่มีน้ำทะเลใสใสและรู้สึกสดชื่นตลอดเวลา หาดนี้มีความกว้างและยาวเพียงพอที่จะให้ท่านนั่งริมชายหาดและชมวิวทะเลได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังมีคลื่นทะเลเงียบสงบมากๆ ที่ทำให้เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและกิจกรรมน้ำต่างๆ

5. หาดสังวาลย์

ขึ้นชื่อด้านความใสของทะเล ชายหาดสวยงาม ขาวสะอาด ตามสไตล์เกาะล้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง เนื่องจากค่อนข้างเงียบสงบ พักผ่อนสบายๆ ชิลล์ๆ ได้ที่นี่

6. หาดตายาย

เป็นหาดที่เล็กที่สุด ตั้งอยู่ทางเหนือสุดของเกาะล้าน มีร่มเงา ร่มไม้มากมาย ชายหาดขาว น้ำทะเลใส มีร้านอาหารมากมาย

7. หาดทองหลาง

เป็นอีกหนึ่งหาดที่มีความสบายๆ ชิลล์ๆ เป็นหาดที่เชื่อมต่อจากหาดตาแหวน มีกิจกรรมดำน้ำดูประการัง

Tags:

Scroll to Top